ห้องข่าว

  อินเทล เผยรายชื่อผู้คว้าทุนประกันการศึกษารวม 2.5 ล้านบาทจากโครงการ “บี อะเมซิ่ง”
  กรุงเทพ, 26 สิงหาคม 2556 – บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ดรรชนีพร พฤกษ์วัฒนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) และ ฟิลิป เจิง Business Manager (ขวา) จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดี 50 ท่านที่ได้รับรางวัลทุนประกันการศึกษา (Educational Insurance) รางวัลละ 50,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2.5 ล้านบาท จากการเข้าร่วมโครงการ “บี อะเมซิ่ง” (Be Amazing) ตามระยะเวลาที่กำหนดซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปในช่วงครึ่งปีแรกสำหรับผู้ซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เดสก์ท้อป แท็บเบล็ต พีซี และ ดีไอวายพีซีที่ใช้เทคโนโลยีอินเทล โดยผู้ที่ร่วมโครงการฯ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ http://thailand.intel.com/promo
  อ่านต่อ ›
  อินเทลจับมือพันธมิตรผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ทุกแบรนด์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ
  กรุงเทพฯ 2 สิงหาคม 2556 - ในเทศกาลวันแม่ปีนี้ อินเทลร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ทุกแบรนด์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสร้างความอบอุ่นรับเทศกาลวันแม่ด้วยของขวัญพิเศษ
  อ่านต่อ ›
  ได้เวลาปลดปล่อยจินตนาการด้วยเทคโนโลยีที่ไร้ขีดจำกัดในทุกมิติ
  กรุงเทพฯ 17 มิถุนายน 2556 - ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ชีวิตเราคลุกคลีอยู่กับผลงานดีไซน์ที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ในหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบเสื้อผ้าไปจนถึงผลงานทางโทรทัศน์ สิ่งเหล่านี้ล้วนถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราในรูปแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทุกอย่างดูสมจริงมากขึ้นจนแทบไม่น่าเชื่อ
  อ่านต่อ ›

  อินเทล® คอร์™ เจนเนอเรชั่น 4 ผลักดันกระแสการเกิดอุปกรณ์ทูอินวันรุ่นใหม่  อ่านต่อ ›
  นวัตกรรมและการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมอินเทล  อ่านต่อ ›
  นักเรียนจากโรมาเนีย กวาดรางวัลชนะเลิศจากไอเดียรถยนต์ราคาประหยัดแบบไร้คนขับ  อ่านต่อ ›

  อ่านข่าวสารล่าสุด  ›
 
 

 

    กลับสู่ด้านบน